[University Tour] HAPPY SKIN x ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Đêm chung kết “Duyên Dáng Ngoại Thương – Beauty & Charm” – Dấu ấn rực rỡ mùa hè 2022

Tháng 3/2022, Cuộc thi Duyên Dáng Ms Charm 2022 của Đại học Ngoại thương Hà Nội đã chính thức được phát động, thu hút gần 1000 thí sinh đăng ký tham gia. Đây là sân chơi nhằm lan tỏa giá trị của nhan sắc và trí tuệ nữ sinh Việt nói chung – sv Ngoại thương HN nói riêng.

 Đến với Cuộc thi, Happy Skin Vietnam hân hạnh là nhà tài trợ Vàng vinh dự. Bên cạnh các giá trị tài trợ theo khuôn khổ, Happy Skin mở rộng thêm các hoạt động bên lề như: Hội thảo Khởi nghiệp – Các gian hàng chụp ảnh check in với hoạt động quà tặng hấp dẫn.

29.06.2022 vừa qua, Đêm Chung kết Beauty & Charm 2022 đã khép lại 3 tháng đồng hành của Happy Skin với các FTUers. Happy Skin xin chúc mừng các nữ sinh đã giành được những danh hiệu danh giá nhất của Duyên dáng Ngoại thương, Beauty & Charm 2022.

Đêm Chung kết Duyên dáng Ngoại thương 2022 đã có những màn thể hiện đầy ấn tượng qua 4 vòng thi. Đại diện Happy Skin Vietnam – chi nhánh miền Bắc, Giám đốc Happy Skin Beauty Clinic –  Ông Nguyễn Tuấn Anh đã đến và trao giải cho các Á khôi của chương trình.

 Với sứ mệnh vì cộng đồng, Happy Skin Vietnam đã và đang trên hành trình “Vì vẻ đẹp Việt”, trong thời gian tới, Happy Skin hi vọng tiếp tục là thương hiệu đồng hành, hỗ trợ học sinh, sinh viên tại các cuộc thi, sân chơi tiếp theo, tích cực lan toả giá trị về “Làn da hạnh phúc”  đến thế hệ trẻ trong tương lai.