Kích mọc tóc PRP

Home

Kích mọc tóc PRP

Kích mọc tóc PRP

KÍCH MỌC TÓC – CHỐNG RỤNG TÓC TỪ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN – PRP

Mái tóc chắc khỏe, sáng bóng không chỉ góp phần tạo nên thẩm mỹ của chính bản thân mà còn thể hiện đựợc sức khỏe cá nhân…Tuy nhiên, ở một giai đoạn hay một độ tuổi nhất định, tóc sẽ có tình trạng thưa, mỏng, rụng nhiều, chưa kể một số người bị di truyền  khiến tóc mất đi độ khỏe vốn có.

Phần lớn, rụng tóc thường xảy ra ở những người sau sinh và người trung niên (nam)…đây được gọi chung là thay đổi do nội tiết tố và dấu hiệu nhận thấy nhiều nhất là vùng tóc trên trán có xu hướng hói theo chữ M, do đây là vùng có nang tóc nhạy cảm với hoocmon nhiều nhất.

Chính vì thế, thuốc hay thực phẩm chức năng kích mọc và chống rụng tóc cũng được lựa chọn để giải quyết tình trạng trên, tuy nhiên, vẫn chưa đáp ứng hoàn toàn thể trạng cũng như hiệu quả mang lại. Các nhà khoa học và chuyên gia về tóc nhận thấy rằng TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN lại có thể kích thích mọc tóc ở những nang tóc yếu và tăng độ khỏe của tóc, giảm khả năng gãy rụng.

TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN –PRP LÀ GÌ? TÁC DỤNG CỦA PRP?

PRP (Platelet Rich Plasma) là huyết tương giàu tiểu cầu, tức là khi thực hiện chiết tách tiểu cầu lấy được trong máu ra, người ta nhận thấy có nồng độ tiểu cầu cao gấp 3-4 lần so với tiểu cầu trong máu chưa thông qua quy trình PRP, chúng có tác dụng chữa lành vết thương, chống viêm. Ngoài ra, khi được hoạt hóa, tiểu cầu sẽ giải phóng ra nhiều loại protein có tác dụng tăng sinh tế bào, tổng hợp collagen,  tham gia vào quá trình tái tạo, thúc đẩy tạo mạch máu mới, tái cấu trúc da và ở xương, cơ, gân. Bên cạnh đó, trong PRP còn chứa các yếu tố phát triển khác như:

Platelet-derived growth factor (PGDF-αα,ßß,αß): yếu tố tăng trưởng, thu hút đại thực bào tới nơi tổn thương; phối hợp PDGF với TGF-ß, IGF có tác dụng thúc đẩy tăng trưởng mạch máu, phân chia tế bào, hình thành da và chất căn bản xương, tổng hợp collagen.

Vascular endothelial growth factor (VEGF): yếu tố tăng trưởng nội mạc mạch máu, thúc đẩy hình thành mạch máu.

Epidermal growth factor (EGF):  yếu tố tăng trưởng biểu bì, thúc đẩy tăng trưởng tế bào và sự biệt hóa, hình thành mạch máu, hình thành collagen.

PDEGF (platelet-derived endothelial growth factor): yếu tố tăng trưởng nội mô nguồn gốc tiểu cầu.

PDAF (platelet-derived angiogenesis factor): yếu tố tăng sinh mạch nguồn gốc tiểu cầu.

ECGF (epithelial cell growth factor): yếu tố tăng trưởng tế bào biểu mô.

Fibroblast growth factor-2 (FGF-2): yếu tố tăng trưởng nguyên bào sợi-2, thúc đẩy tăng trưởng của các tế bào biệt hóa và hình thành mạch máu.

Insulin – like growth factor (IGF): yếu tố tăng trưởng giống insulin, yếu tố điều tiết sinh lý học bình thường trong gần như mọi loại tế bào của cơ thể.

Protease: giảm đau

Vòng đời của sợi tóc là phát triển → dừng phát triển → thoái hóa → rụng, tuy nhiên sự thay đổi của nội tiết tố, cơ thể, căng thẳng,…khiến vòng đời này thay đổi như: quá trình thoái hóa kéo dài, giai đoạn phát triển ngắn đi và các nang tóc hẹp lại, không có khả năng tái sinh chồi non (tóc) mới mà qua các thí nghiệm lại nhận thấy PRP có tác dụng kích chồi non tóc, mở rộng nang tóc, kéo dài thời gian phát triển , giảm ngắn giai đoạn thoái hóa…

Sauk hi phân tách và lấy các tế bào gốc tốt cấy vào nang tóc, chúng sẽ tái sinh các chất collagen, acid hyarulonic, fibronectin…nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh, đồng thời kích thích các tế bào sản sinh, tái sinh mô và cấu trúc tế bào giúp tóc mọc dày và khỏe hơn.

Phương pháp “PRP – tế bào gốc tự thân” chứa các yếu tố kích thích tăng trưởng, tái tạo tế bào máu cũng như kích thích phát triển mạch máu, tái tạo các mô mềm và cứng. Vì thế, PRP không chỉ dùng cho tái sinh làn da mà còn được ứng dụng trong điều trị rụng tóc và nuôi tóc sáng khỏe – thành phần dưỡng chất có trong PRP tăng sức đề kháng cho nang tóc, nuôi chân tóc cứng cáp, hạn chế tình trạng gãy.

Ưu điểm của liệu pháp:

⚡️ Ngăn ngừa tới 90% tóc rụng, kích thích sợi tóc mọc ra nhanh chóng, khỏe mạnh và dày hơn.

⚡️ Phục hồi tóc từ nang tóc mà không cần dùng đến hóa chất nguy hiểm.

⚡️ Loại bỏ các tế bào già cỗi, kích thích tăng sinh tế bào mới từ chân tóc.

⚡️ An toàn tuyệt đối, không đau, không sưng đỏ, không biến chứng hay tác dụng phụ.

⚡️ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng sinh hoạt.

Quy trình thực hiện “Kích mọc tóc, chống rụng tóc – PRP”  tại Happy Skin Medical Spa:

+ Bước 1 (thăm khám và chẩn đoán tình trạng):

 • BS tiến hành khám: Xác định tình trạng da đầu, mức độ hoạt động của các nang tóc, các bệnh lý liên quan tới rụng tóc để đưa ra phương pháp, kế hoạch điều trị cụ thể và hiệu quả.
 • BS dặn dò về chế độ sinh hoạt, ăn uống để có được chất lượng máu tốt nhất.
 • Tư vấn các lưu ý quan trọng trong việc chăm sóc tại nhà sau PRP để tránh rủi ro và đạt hiệu quả tối ưu.

+ Bước 2 (Làm sạch):

 • Sử dụng dầu gội khô để làm sạch da đầu và tóc.
 • Kết hợp xông hơi, massage vùng da đầu để tăng lưu thông máu.
 • Sử dụng liệu pháp ánh sáng năng lượng thấp trong15-20 phút.

+ Bước 3 (Chuẩn bị dụng cụ): bộ kit PRP, dụng cụ lấy máu và các thiết bị vô khuẩn khác.

+ Bước 4 (Lấy máu tự thân và chiết tách PRP): lấy máu qua ống hút chân không đặc biệt – giúp hồng cầu không bị vỡ, đảm bảo chất lượng máu lấy ra tốt nhất. Sau đó, quay ly tâm lần 1 nhằm tách huyết tương và hồng cầu. Tiếp tục thực hiện ly tâm lần 2, để tách được phần huyết tương giàu tiểu cầu – PRP và huyết tương nghèo tiểu cầu – PPP. Sau đó, hoạt hóa tiểu cầu PRP và PPP để thu được các yếu tố tăng trưởng như: PGDF, VEGF, TGF-beta, EGF, IGF và HGF…bỏ tiểu cầu đã hoạt hóa vào ngăn tủ mát với thời gian nhất định nhằm đảm bảo hoạt hóa tốt. Cuối cùng là lọc PRP và PPP đã hoạt hóa qua màng lọc sinh học giúp ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập, lọc đi vi khuẩn và các chất ngoại lai.

+ Bước 5 (Sát khuẩn): +Xịt tê và sát khuẩn với Povidine, lau lại bằng nước muối sinh lý và gạc vô trùng để đảm bảo da đầu được chuẩn bị vô trùng một cách tôí ưu nhất.

+ Bước 6 (kết hợp thuốc): đây là bước kết hợp PRP và D-CELL 350 nhằm củng cố các nang tóc và tăng thành phần anagen của tóc, kích thích các nhân tố sinh trưởng của tóc và các nang tóc mà còn ức chế sự rụng tóc, đồng thời, cải thiện điều kiện da đầu nhờ phục hồi các tế bào mới, dưỡng ẩm da đầu và ngăn ngừa cảm giác ngứa ngáy.

+ Bước 7 (Thực hiện liệu pháp Mesotherapy với PRP): đưa các yếu tố tăng trưởng trong hỗn hợp trên vào trong da qua phương pháp tiêm meso.

+ Bước 8 (thực hiện liệu pháp AMTS – phi kim với PPP): phi kim tạo ra các kênh dẫn đưa yếu tố tăng trưởng vào da tốt hơn, kích thích tăng sinh mạch máu, nuôi dưỡng nang tóc. Các vi thương này sẽ tự khép lại sau khoảng 90 phút.

+ Bước 9 (Làm dịu da với búa lạnh): Đi búa lạnh massage, da sẽ được dịu lại giúp mang lại cảm giác dễ chịu hơn và quá trình hồi phục nhanh hơn.

+ Bước 10 (Lời khuyên của Bs): Sau khi thực hiện điều trị, bạn sẽ được Bác sĩ chỉ định cũng như chỉ dẫn cần làm gì, sử dụng sản phẩm gì… để vùng điều trị nhanh chóng đạt hiệu quả tối ưu.

+ Bước 11 (tái khám): Tái khám sau 2 tuần thực hiện

TẠI SAO BẠN PHẢI THỰC HIỆN ĐIỀU TRỊ TÓC PRP TẠI HAPPY SKIN MEDICAL SPA?

Đây là phương pháp phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, tay nghề Bác sĩ, cũng như kỹ thuật quá trình thực hiện … Việc lấy đúng tế bào gốc tốt, đúng thời gian chiết tách sẽ giúp hỗ trợ tăng hiệu quả mang lại mà tại Happy Skin Medical Spa lại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Không chỉ các công nghệ được nhập khẩu từ Châu Âu mà kỹ thuật của Bác sĩ cũng được chứng nhận, đồng thời các dưỡng chất sử dụng đính kèm đều được FDA công nhận. Bên cạnh đó, Bác sĩ sẽ phác đồ liệu trình điều trị  phù hợp với thể trạng của bạn, nhằm cải thiện và tăng hiệu quả đạt được. Và bởi vì có rất nhiều khách hàng khó tính đã sử dụng qua phương pháp này tại Happy Skin Medical Spa và rất hài lòng sau liệu trình thực hiện.

Với liệu trình “ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC, KÍCH THÍCH MỌC TÓC” và Bác sĩ chuyên môn tại Happy Skin Medical Spa sẽ thăm khám, tư vấn chính xác bệnh trạng của bạn, không chỉ giúp cải thiện tình trạng hiện tại, mà còn giúp tăng lượng tóc mọc hơn.

7 điều khiến bạn lựa chọn điều trị tại Happy Skin Medical Spa :

 1. Chúng tôi hiểu rõ giải pháp cho từng làn da có vấn đề, cơ chế hoạt động của da và cách tác động hiệu quả, các giải quyết hiệu quả nhất với những sản phẩm mà chúng tôi đã “nằm lòng”, với chi phí cực kỳ hợp lý.
 2. Hệ thống chăm sóc khách hàng theo qu y trình khép kín TẠI SPA & TẠI NHÀ với hồ sơ lưu trữ đầy đủ:

  + Tại spa : sau khi làm skin test, bác sĩ thăm khám da và tư vấn liệu trình phù hợp, trong khi điều trị, KTV tư vấn hướng dẫn chăm sóc da đúng cách và sản phẩm phù hợp.

  + Tại nhà : hay bất cứ nơi đâu bạn cũng sẽ được tư vấn và giải đáp tận tình các vấn đề với ứng dụng Happy Skin Mobie App với những chức năng ưu việt: Hỏi đáp với Chuyên gia - Nhật Ký làn da - Quản lý tủ mỹ phẩm. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi bật tại Happy Skin mà bạn khó có thể tìm thấy ở các spa khác.

 3. Các liệu trình tiêu chuẩn, khoa học được trực tiếp thiết kế, bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và spa đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

  ( như chuyên gia Jane Nguyễn, blogger Emmi Hoàng )

 4. Tất cả các sản phẩm sử dụng trong spa đều là sản phẩm chuyên dụng, cao cấp có nguồn gốc rõ ràng như Image, Phymong-she, NoTS, Perfect Image, Medi-Esthe từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore.
 5. Các máy chuyên dụng có chất lượng cao, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, được FDA chứng nhận.
 6. Hệ thống đánh giá dịch vụ để đón nhận ý kiến của khách hàng và không ngừng cải tiến
 7. Văn hóa đón tiếp lịch sự, thân thiện, ân cần chu đáo như khách quý.


Hình ảnh khách hàng – Kết quả

4.8

(3 Reviews)

Khá hài lòng về dịch vụ tại Happy Skin Spa, tình trạng mụn đầu đen của mình cải thiện rất nhiều sau 3 buổi của liệu trình, mong rằng sau hết liệu trình da mặt mình sẽ mịn hơn với trắng hơn. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật nhẹ nhàng !

Chị Phạm Ánh Hồng

Khách hàng