Happy Skin Medical Spa Chính Thức Khai Trương Với Vô Vàn Ưu Đãi

Là thành viên mới nhất của nhà Happy Skin, Happy Skin Medical Spa là một spa chuyên điều trị mụn và chăm sóc da sau mụn. Tại đây, chúng tôi tin rằng mọi quy chuẩn về sắc đẹp đều là tương đối và mỗi người đều xinh đẹp theo cách của riêng mình. Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng vẻ đẹp chân thực nhất đến từ cách bạn cảm nhận về chính bản thân, từ đó hình thành thói quen chăm sóc và tiêu chuẩn sắc đẹp của chính bạn.

Tự hào là hệ thống chăm sóc da mụn và sau mụn hiệu quả, an toàn với đội ngũ chuyên gia tận tâm, chuyên nghiệp. Happy Skin Medical Spa hiểu rõ giải pháp cho từng làn da có vấn đề, cơ chế hoạt động của da và cách giải quyết hiệu quả nhất với những sản phẩm mà chúng tôi đã “nằm lòng”, ở mức chi phí cực kỳ hợp lý. Tại đây, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi được cung cấp một lộ trình điều trị thiết kế độc quyền dành riêng cho mỗi loại da.

Nhân dịp khai trương, Happy Skin Medical Spa mang đến những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn chỉ trong 3 ngày 18-20/10:

  • 100 Liệu trình lấy mụn MIỄN PHÍ dành cho 100 bạn đầu tiên đến tham dự sự kiện
  • Giảm giá 50% TẤT CẢ các dịch vụ
  • Cơ hội bốc thăm trúng thưởng 10 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Ngoài ra, với mỗi khách hàng đăng ký tham dự sự kiện khai trương  đều được nhận 1 Phần quà đến từ Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp NOTS tại link.

“Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả rõ rệt ngay sau 1 liệu trình” là những gì mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng khi đến với Happy Skin Medical Spa.

Happy Skin Medical Spa, với đội ngũ chuyên gia da liễu, y tế và các giải pháp toàn diện sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thêm yêu sức khoẻ của sắc đẹp của chính mình và đồng hành cùng bạn trên con đường giữ gìn vẻ đẹp ấy cùng với thời gian.

———-
HAPPY SKIN MEDICAL SPA 

Không có làn da xấu – chỉ có da chưa đến Happy Skin Medical Spa
Địa chỉ: 41/3 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, Tp.HCM (đối diện chợ An Đông)
Hotline: 086 640 6086
Website: http://www.happyskinspa.vn
Fanpage: Happy Skin Medical Spa
Thời gian làm việc: 10h00 – 20h00 (Tất cả các ngày trong tuần) (Nhận lịch hẹn đến 19h00)