HAPPY SKIN MEDICAL SPA CHI NHÁNH THỦ ĐỨC CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG 14.10.2022

Sau nhiều tháng chuẩn bị, vào ngày 14.10.2022, Happy Skin Medical Spa đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Thủ Đức. Sự kiện thu hút nhiều KOL/ KOC đến tham dự và trải nghiệm không gian mua sắm cực đáng yêu và trẻ trung với đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm.

Happy Skin Medical Spa

Là thành viên mới nhất của nhà Happy Skin, Happy Skin Medical Spa – HappySkin Beauty Clinic được định vị là phòng khám chăm sóc & điều trị da chuẩn y khoa. Tại đây, chúng tôi tin rằng mỗi người đều xinh đẹp theo cách của riêng mình. Chúng tôi muốn bạn hiểu rằng vẻ đẹp chân thực nhất đến từ cách bạn cảm nhận về chính bản thân, từ đó hình thành thói quen chăm sóc và tạo nên tiêu chuẩn sắc đẹp cho chính bạn.

Happy Skin Medical Spa

Để lan tỏa thông điệp ý nghĩa này, mới đây, Công ty Cổ phần Happy Skin Vietnam quyết định mở rộng thương hiệu Happy Skin Medical Spa tại thành phố năng động & phát triển Thủ Đức. Với đội ngũ chuyên gia da liễu, y tế và các giải pháp toàn diện, Happy Skin Medical Spa hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thêm yêu sức khoẻ sắc đẹp của chính mình và đồng hành cùng bạn trên con đường giữ gìn vẻ đẹp ấy theo thời gian.

Đến tham gia lễ khai trương có sự góp mặt của các KOL ngành làm đẹp như : Tiktoker Trần lâm, Beauty Blogger Hạnh Mai, Gấu Zoan, Người mẫu Nhã Trúc, Tiktoker Yến Nhi, Ca sĩ Đỗ Phú Quí, HLV Thể hình Hana Giang Anh, Chloe Nguyễn ….