HÀNH TRÌNH QUỸ TRỊ MỤN – THẮP SÁNG LÀN DA HẠNH PHÚC

Thời gian trôi nhanh, hành trình Quỹ Trị Mụn (QTM) đã bước vào giai đoạn kết thúc, hoàn thành sứ mệnh mang đến làn da hạnh phúc. Tập thể BTC vẫn nhớ như in cảm xúc vỡ òa khi Quỹ Trị Mụn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của gần 1000 bạn đăng kí tham gia cũng như những lời tự sự của các bạn gửi về chương trình.

Xuyên suốt hành trình, QTM đã tài trợ sản phẩm và các liệu trình điều trị tại Happy skin Beauty Clinic cho gần 100 ứng viên, toàn bộ đều là những học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng với tình trạng mụn từ trung bình đến nặng, thậm chí có những bạn đã sử dụng qua rượu thuốc, kem trộn, nền da rất yếu. Tổng chi phí điều trị lên đến con số khủng 300 triệu đồng.

Chặng đường đồng hành cùng Quỹ Trị Mụn

QTM có 81 bạn đồng hành với 43 bạn thăm khám offline, 38 bạn thăm khám online và hiện tại, đã có 78 ứng viên hoàn thành chương trình với nhiều kết quả vượt mong đợi.

Thời điểm phát động QTM cũng là lúc dịch Covid đang bùng phát kỉ lục gây bao khó khăn nhưng chúng ta cũng đã làm được. Các bạn đã cố gắng tham gia đầy đủ các buổi thăm khám cùng Bác sĩ da liễu tại Happy Skin Beauty Clinic, nhờ đó tình trạng mụn được cải thiện từ 70 – 80%, có những bạn đến 90% khi tuân thủ đúng theo chỉ định của Bác sĩ, điều trị kết hợp ăn uống và sinh hoạt hợp lí.

 Hành trình “biến hình” của các bạn ứng viên Quỹ Trị Mụn

  1. Trần Huệ H. – Ứng viên Quỹ Trị Mụn đợt 4

Khi có dịp ngồi tâm sự với bạn Huệ H. về hành trình điều trị mụn cùng QTM, bạn chia sẻ rằng trong thời điểm giãn cách xã hội tại TPHCM (06 – 09/2021), không thể đến Happy Skin Beauty Clinic thăm khám nhưng bạn vẫn được Bác sĩ khám online và nhận sản phẩm tài trợ gồm tẩy trang, sữa rửa mặt, acid toner Emmié by Happy Skin và sản phẩm thuốc thoa như Derma Forte.

Khi tình trạng dịch Covid được kiểm soát, bạn đến Happy Skin Beauty Clinic để thăm khám thì cả Bác sĩ và BTC đều bất ngờ vì tình trạng mụn đã được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là mụn viêm, chỉ còn ít mụn ẩn và thâm. Sau khi kết thúc QTM, thì bạn đã trở thành khách hàng thân thiết tại Happy Skin Beauty Clinic để duy trì làn da khỏe đẹp như hiện tại. Thật tuyệt vời đúng không!

  1. Lưu Quang H. . – Ứng viên Quỹ Trị Mụn đợt 4

Hay với trường hợp bạn Lưu Quang H., bạn đã có sự lột xác bất ngờ, cải thiện đến 80% tình trạng da. Trước đây, vì trong tuổi dậy thì và chưa biết cách chăm sóc da cũng như trị mụn nên mụn bùng phát cả mặt, hiện tại sau khi được Bác sĩ tư vấn thì bạn đã biết cách chăm sóc da hợp lí, mụn được kiểm soát rõ rệt nên bạn cũng tự tin hơn hẳn.

Chia sẻ từ Lưu Quang H., “Em thật sự bất ngờ vì kết quả điều trị tại Happy Skin Beauty Clinic. Cảm ơn QTM và Happy Skin đã triển khai dự án cộng đồng này để giúp các bạn trẻ chưa có điều kiên có thể biết cách chăm sóc làn da của mình. Mong HappySkin tiếp tục tạo ra nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa. Chúc các bạn ứng viên đang điều trị cũng sớm có được kết quả cải thiện đáng kể giống như em”

  1. Nguyễn Nhật T. – Ứng viên Quỹ Trị Mụn đợt 2

Hay bị bạn bè chọc ghẹo vì quá nhiều mụn nên Nhật T. rất tự ti. Đến với QTM, điều Thăng mong muốn là có thể cải thiện phần nào tình trạng mụn của mình, để có làn da láng mịn như chúng bạn. Chia sẻ cùng BTC, Thăng nói vui “Em mà tắt app là tắt điện đó chị”.

Trải qua hơn 9 tháng đồng hành cùng QTM, gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch bệnh nhưng Thăng vẫn kiên trì thực hiện theo hướng dẫn và tuân thủ lịch thăm khám. Kết quả cho thấy, tình trạng mụn của Thăng giảm được 80%, chỉ còn lại các vết thâm sẹo. Thăng nói “Em rất biết ơn Quỹ Trị Mụn và các anh chị BTC đã hỗ trợ nhiệt tình, để làn da của em được cải thiện rõ rệt. Happy Skin Beauty Clinic chắc chắn là điểm đến mà em tin tưởng để gửi gắm làn da trong tương lai”.

Hành trình thay đổi của bạn Nhật T.: tại đây

  1. Huỳnh Minh T. – Ứng viên Quỹ Trị Mụn đợt 5

Làn da cải thiện rõ rêt nhất chắc chắn là trường hợp của bạn Huỳnh Minh T., trước đây tình trạng mụn của bạn rất nặng, mụn viêm khắp mặt kèm những nốt mụn u rất to, tình trạng thâm sẹo cũng nghiêm trọng không kém, bạn chia sẻ: “Em rất tự ti về vẻ bề ngoài, không tự tin khi ở chỗ đông người”. Sau hơn 5 tháng điều trị, chứng kiến làn da thay đổi 1 cách bất ngờ, tình trạng mụn được kiểm soát rất tốt, bạn đã quyết định tiếp tục điều trị sẹo rổ tại Happy Skin Beauty Clinic. Cùng chờ đợi 1 làn da hoàn hảo của Minh T. sắp tới nhé!

Hành trình thay đổi của bạn Minh T.: tại đây

Và còn rất nhiều case “biến hình” thành công khác của các bạn ứng viên QTM, các bạn có thể theo dõi tại fanpage: Happy Skin Beauty Clinic hoặc kênh tiktok happyskinbeautyclinic

Happy Skin rất cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành trọn vẹn hành trình cùng Quỹ Trị Mụn, chúc các bạn luôn xinh đẹp, tràn đầy sự tự tin và ngày càng thành công.

From Happy Skin with love!