Đội ngũ chuyên nghiệp

Home

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

Bác sĩ & chuyên gia
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và điều trị da, trải qua nhiều khóa đào tạo và huấn luyện, đội ngũ Bác sĩ của Happy Skin Medical Spa sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn chinh phục những chặng đường hướng đến vẻ đẹp toàn diện.

Đội ngũ quản lý
Theo dõi từng hoạt động của Happy Skin Medical Spa bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết, đội ngũ quản lý tin tưởng Happy Skin Medical Spa sẽ là một địa chỉ điều trị và chăm sóc da đáng tin cậy của bạn.

Chuyên viên điều trị
Tập hợp những chuyên viên điều trị đã được trải qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp, Happy Skin Medical Spa sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị và những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện những liệu trình chăm sóc – spa thư giãn cao cấp.

Tư vấn viên
Đến với Happy Skin Medical Spa, bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ tư vấn viên năng động và thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, cũng như đem lại cho bạn những lời tư vấn tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Emmi Hoàng

Founder Happy Skin Việt Nam

Beauty Blogger với hơn 400k followers/subscribers cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và làm đẹp, chứng nhận chăm sóc da chuyên nghiệp.

CONTACT ME

Jane Nguyen

Chuyên Gia Đào Tạo

Từng là Trainer cho các thương hiệu làm đẹp cao cấp như NARS, Guerlain, Phytomer với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

CONTACT ME

Hồng Lam

Bác Sĩ

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường ĐH Y Khoa Vinh và Định hướng chuyên khoa Da Liễu trường ĐH Y Dược TPHCM. Chứng chỉ “Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da Liễu

CONTACT ME

Thuỳ Nhân

Bác Sĩ

Tốt nghiệp ĐH Y Dược Cần Thơ chuyên ngành Y Đa Khoa. Tốt nghiệp lớp Định hướng chuyên khoa da liễu và các chứng chỉ liên quan đến chăm sóc da chuyên nghiệp

CONTACT ME

Không có làn da xấu

Chỉ có da chưa đến Happy Skin Spa

20

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAO CẤP

2000

KHÁCH HÀNG

10

DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ CHUYÊN SÂU

12

NĂM KINH NGHIỆM