Home

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp

Mục lục

Bác sĩ & chuyên gia
Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và điều trị da, trải qua nhiều khóa đào tạo và huấn luyện, đội ngũ Bác sĩ của Happy Skin Medical Spa sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn chinh phục những chặng đường hướng đến vẻ đẹp toàn diện.

Đội ngũ quản lý
Theo dõi từng hoạt động của Happy Skin Medical Spa bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết, đội ngũ quản lý tin tưởng Happy Skin Medical Spa sẽ là một địa chỉ điều trị và chăm sóc da đáng tin cậy của bạn.

Chuyên viên điều trị
Tập hợp những chuyên viên điều trị đã được trải qua những khóa huấn luyện chuyên nghiệp, Happy Skin Medical Spa sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất trong quá trình điều trị và những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện những liệu trình chăm sóc – spa thư giãn cao cấp.

Tư vấn viên
Đến với Happy Skin Medical Spa, bạn sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ tư vấn viên năng động và thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc, cũng như đem lại cho bạn những lời tư vấn tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Emmi Hoàng

Founder Happy Skin Việt Nam

Beauty Blogger với hơn 400k followers/subscribers cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và làm đẹp, chứng nhận chăm sóc da chuyên nghiệp.

CONTACT ME

Jane Nguyen

Chuyên Gia Đào Tạo

Từng là Trainer cho các thương hiệu làm đẹp cao cấp như NARS, Guerlain, Phytomer với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

CONTACT ME

Đoàn Trang

Bác Sĩ

Tốt nghiệp Bác sĩ Đa Khoa trường Học Viện Quân Y và Định hướng chuyên khoa Da Liễu trường ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Chứng chỉ Ứng dụng Laser và Ánh sáng trong Da Liễu bệnh viện Da Liễu TPHCM

CONTACT ME