Home

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

HAPPY SKIN MEDICAL SPA – NƠI ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA ĐÁNG TIN CẬY NHẤT DÀNH RIÊNG CHO BẠN!

Happy Skin Medical Spa tự hào là một trong những trung tâm điều trị mụn và các vấn đề về da uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Với phong cách hiện đại và không gian trị liệu chuyên nghiệp được chăm chút đến từng chi tiết, Happy Skin Medical Spa hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các sản phẩm có rõ nguồn gốc xuất xứ và đã qua kiểm định nghiêm ngặt chứng nhận an toàn khi sử dụng trên da như Image, Phymong-she, NoTS, Perfect Image, Medi-Esthe từ Mỹ, Hàn Quốc, Singapore.

Ngoài ra, Happy Skin Medical Spa còn được trang bị trang thiết bị hiện đại với các loại máy chuyên dụng cao cấp, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận như máy ánh sáng Trophyskin Blue MD, máy ánh sáng kết hợp siêu âm Truth Vitality Lux Review, máy sủi da chuyên dụng BT Micro của Mỹ, Derma Pen chính hãng của Mỹ và Dr Pen A6 của Hàn Quốc, máy soi da chuyên dụng của Mỹ, v.v, nhằm mang hiệu quả tốt nhất và sự hài lòng cho các khách hàng.

DỊCH VỤ ĐA DẠNG DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC VẤN ĐỀ VỀ DA MÀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI

Không chỉ dành riêng cho các khách hàng muốn điều trị mụn, Happy Skin Medical Spa còn giúp bạn giải quyết các cán đề nan giải khác mà làn da bạn đang cần “cứu cánh” với các dịch vụ vô cùng đa dạng và chuyên sâu.

Happy Skin Medical Spa cung cấp hệ thống chăm sóc khách hàng theo quy trình khép kín TẠI SPA & TẠI NHÀ với hồ sơ lưu trữ đầy đủ, giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề về da một cách linh động và an toàn nhất:

– Tại Spa: sau khi làm kiểm tra da, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp. Trong khi điều trị, kỹ thuật viên sẽ tư vấn hướng dẫn chăm sóc da đúng cách và sản phẩm phù hợp.

– Tại Nhà: ứng dụng Happy Skin Mobile App với những chức năng ưu việt: Hỏi đáp với chuyên gia – Nhật ký làn da – Quản lý tủ mỹ phẩm sẽ giúp bạn theo dõi được sự thay đổi của làn da sau các liệu trình điều trị tại spa hoặc sau khi áp dụng các lời khuyên của các chuyên da trên Mobile App.