Cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim – Giải pháp mới cho người bị sẹo rỗ lâu năm

Mục lục

Nếu muốn điều trị sẹo rỗ lâu năm có hiệu quả nhanh và đảm bảo an toàn thì cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim là lựa chọn tối ưu nhất. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì? Nên áp dụng cho đối tượng nào phù hợp?

Cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim là gì?

chi tiết dịch vụ tại đây: Cắt đáy sẹo rỗ

Cắt đáy sẹo rỗ là phương pháp điều trị sẹo rỗ được nhiều chuyên gia, bác sĩ áp dụng để xử lý sẹo lõm chân đá nhọn, sẹo lõm chân vuông lâu năm. Phương pháp phẫu thuật cắt đứt chân sẹo bên dưới bề mặt da này được đánh giá là một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay.
Để tiến hành cắt đáy sẹo rỗ, bác sĩ sẽ sử dụng một kim y khoa đâm xuyên qua bề mặt da, phá vỡ chân sẹo, giúp giải phóng bề mặt da ra khỏi các sợi xơ cứng bên dưới tăng làm bề mặt da đầy lên nhanh hơn.

Còn lăn kim cũng là phương pháp điều trị sẹo rỗ phổ biến bởi hiệu quả cao mà nó mang lại. Lăn kim có thể thực hiện tại nhà hoặc ở spa nhưng lăn kim trị sẹo rỗ phải đến các cơ sở làm đẹp vì thực tế thiết bị lăn kim tại nhà có đầu kim ngắn nên không đủ mạnh để làm đầy vùng da bị lõm.
Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng thiết bị như cây lăn hoặc cây bút với các đầu kim nhỏ đâm xuyên qua da để đưa các dưỡng chất đến lớp hạ bì, từ đó kích thích sản sinh elastin và collagen, giúp da phẳng mịn và láng bóng hơn.

Đối với những sẹo rỗ lâu năm, việc sử dụng cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim sẽ mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn, giúp da hồi phục nhanh hơn việc áp dụng từng liệu pháp đơn lẻ vì đồng thời vừa loại bỏ chân sẹo vừa kích thích tăng sính collgen, tái tạo bề mặt da phẳng mịn, giàu sức sống.

Ưu điểm của phương pháp cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim


Hiệu quả cao với sẹo rỗ lâu năm, sẹo rỗ trên diện rộng

Nếu bạn chỉ có vài nốt sẹo rỗ thì có thể chọn điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp cắt đáy sẹo rỗ. Còn nếu bạn bị mới sẹo rỗ thì có thể lăn kim để kích thích tăng sinh collagen, làm phẳng bề mặt da. Tuy nhiên nếu bạn bị sẹo rỗ lâu năm, nhiều nốt sẹo trên bề mặt da thì ắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim mới chính là lựa chọn phù hợp nhất.

Cắt đáy sẹo rỗ kết hơp lăn kim vừa cắt đứt chân sẹo ở dưới da, giúp sẹo rỗ được làm đầy lên đạt mức tối đa vừa đưa dưỡng chất vào sâu bên trong, kích thích tăng sinh collgen, giúp da phẳng mịn, hồng hào và tươi trẻ hơn.

Giải quyết thêm nhiều vấn đề về da

Sử dụng phương pháp cắt đáy sẹo rỗ kết hơp lăn kim điều trị sẹo rỗ không chỉ khắc phục được tình trạng sẹo lõm xấu xí, trả lại bề mặt da láng mịn mà còn giúp hỗ trợ xử lý một loạt các vấn đề về da như: thâm mụn, da xỉn màu, lỗ chân lông… cho da sáng và đẹp hơn.

An toàn, không biến chứng

Cắt đáy sẹo rỗ là một thủ thuật đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao để mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ tốt nhất cũng như hạn chế tối đa biến chứng. Đến với Happyskin Medical Spa, liệu pháp cắt đáy sẹo rỗ kết hơp lăn kim sẽ được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm với quy trình chuẩn y khoa, nhờ đó hoàn toàn đảm bảo an toàn, không lo biến chứng.

Trường hợp nào nên sử dụng phương pháp cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim

Phương pháp cắt đáy sẹo rỗ kết hơp lăn kim phù hợp hầu hết với mọi tình trạng sẹo rỗ. Đặc biệt là các trường hợp sẹo rỗ xơ cứng lâu năm, lớp đáy chuyển màu trắng; sẹo rỗ xuất hiện trên diện rộng kết hợp với bề mặt da sần sùi, xỉn màu, kém mịn màng thì  nên áp dụng phương pháp cắt này.

Quy trình cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim tại Happyskin Medical Spa

Ở Happyskin Medical spa, quy trình cắt đáy sẹo rỗ kết hợp lăn kim được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự giám sát tư vấn của bác sĩ để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra trong quá trình điều trị. Tất cả các bước chăm sóc trước và sau điều trị đều sử dụng các sản phẩm chăm sóc cũng như đặc trị có chất lượng, giúp mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ tốt nhất.

Bước 1: Thăm khám
Đầu tiên, bạn sẽ được gặp gỡ với bác sĩ chuyên môn để thăm khám, xem xét tình trạng sẹo, sức khỏe của da để áp dụng phác đồ và liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch da bằng tẩy trang và sữa rửa mặt

Trước khi tiến hành cắt đáy sẹo, da sẽ được làm sạch với tẩy trang Medi-esthe Chamomile Makeup Remover dịu nhẹ và sữa rửa mặt Medi-esthe Purifying Cleansing Gel chứa 2% salicylic acid giúp làm sạch thoáng lỗ chân lông.

Bước 3: Ủ tê

Tiếp đến, bạn sẽ được ủ tê 20 phút để tránh cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình cắt đáy sẹo rỗ.

Bước 4: Cắt đáy sẹo rỗ
Bác sĩ sẽ bắt đầu thực hiện sử dụng kim y khoa cắt đáy sẹo tại các vùng sẹo lớn trước, sau đó đến các vùng sẹo nhỏ. Thời gian thực hiện từ 1-3h tùy thuộc vào tình trạng sẹo rỗ cụ thể của từng người.


Bước 5: Thoa thuốc làm đầy sẹo
Thoa thuốc làm đầy sẹo lên vùng da điều trị nhằm kích thích tăng sinh collagen và eslatin để da bắt đầu quá trình làm đầy sẹo


Bước 6: Lăn kim kết hợp Serum tế bào gốc
Thoa serum tế bào gốc lên toàn bộ khuôn mặt sau đó lăn kim đưa dưỡng chất vào da giúp làm đầy sẹo nhanh hơn và hỗ trợ xử lý thêm nhiều vấn đề về da khác.

Bước 7: Thoa kem dưỡng và kem chống nắng
Cuối cùng thoa kem dưỡng và kem chống nắng để bảo vệ làn da mỏng manh sau điều trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *